Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN Samsun Vina là công ty với 100% vốn Hàn Quốc và có mặt tại thị trường Việt Nam đã hơn 6 năm. Từ những ngày đầu của năm 2014 cho đến nay chúng tôi vẫn luôn phát triển không ngừng nghỉ và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.
Chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng giá trị chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng với đó là những dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn Quý khách hàng sao cho chỉnh chu nhất. Mang đến giá trị hài hòa cả về sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp thiết bị cho hơn 1000 Nha khoa, doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nói riêng và trên cả nước nói chung. Để chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó cũng như đáp ứng như cầu khách hàng chúng tôi đã cho ra đời 2 công ty con: 
Công ty TNHH MTV SAMSUN RC (2015) - Phòng chụp X-quang với trang thiết bị kỹ thuật số hiện đại. Với sứ mệnh đi đầu trong lĩnh vực nha khoa kỹ thuật số. 

Công ty TNHH Công Nghệ Nha Khoa IT IS LAB (2018) - Labo chuyên sản xuất răng giả, khay chỉnh nha trong suốt với các kế hoạch điều trị được hướng dẫn bởi Bác sĩ Yang Hong Seok có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh nha. Đặc biệt, tất cả các khâu, giai đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi sự quản lý của kỹ thuật viên trưởng Hàn Quốc. 


SAMSUN VINA cũng góp mặt vào các chương trình hội thảo, triển lãm nha khoa ở trong và ngoài nước. Nhằm trau dồi, học hỏi sự phát triển của các công ty bạn cũng như các nước phát triển.


Samsun Vina vinh dự là một trong những tài trợ chính tại triển lãm HSDI (07-08/12/2019)

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm mà chúng tôi mang lại. Phần nào đó đã vô hình chung tạo nên bức tường tin tưởng vững chãi mà Samsun Vina đã và đang gầy dựng. Để bày tỏ sự tin tưởng đó chúng tôi đang và sẽ phấn đầu trở thành doanh nghiệp uy tín, dẫn đầu về chất lượng!